ประเทศออสเตรเลีย

ออสเตรเลียเป็นประเทศหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสำหรับคนไทย และเชื่อกันว่าเป็นอีกประเทศหนึ่งที่คนไทยอาศัยมากที่สุด รองมาจากอเมริกา หรือบางข้อมูลบอกว่าอาจจะเทียบเท่าได้ แต่การเดินทางไปออสเตรเลียนั้นก็ต้องทำวีซ่าเช่นกัน และวีซ่าออสเตรเลีย ก็มีความเป็นเอกลักษณ์ และทันสมัยมาก 

Written by Baanvisa

ทำวีซ่ากับเราดีอย่างไร

บริษัทบ้านวีซ่า Baanvisa ยินดีให้บริการ ทำวีซ่าทุกปะเภท เรามีประสบการณ์การทำวีซ่า มาอย่างยาวนาน และสามารถให้ข้อมูลก่อนตัดสินใจได้อย่างครบถ้วน และเราได้รับความไว้วางใจจากบุคคลหลากหลายสาขา อาทิ ราชการ เอกชน นักธุรกิจ นักเรียน ตลอดจนถึงนัดแสดง 

โดยปกติบ้านวีซ่าจะทำการสกรีนรายละเอียดส่วนตัวเบื้องต้นของลูกค้าเพื่อประเมินโอกาสที่จะผ่านและได้รับวีซ่าก่อน จึงจะเรียกเก็บค่าบริการจากลูกค้า โดยชำระแค่เพียงมัดจำเพื่อให้เราเริ่มบริการได้หลังจากเอกสารทุกอย่างเสร็จครบถ้วน และให้ลูกค้าทำการตรวจอีกรอบ จากนั้นจึงค่อยจ่ายค่าบริการ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกว่าแฟร์ทั้งสองฝ่าย ถ้าหากลูกค้ายังไม่แน่ใจในเรื่องต่างๆ ของการทำวีซ่า ก็สามารถถามเราก่อนได้ โดยวัฒนธรรมองค์กรเราจะไม่หงุดหงิดกับลูกค้า และจะไม่ทิ้งลูกค้าแน่นอน

อีกทั้งเรายังตอบลูกค้าอย่างรวดเร็วที่สุด ลูกค้าหลายๆท่านต่างประทับใจการตอบไลน์ที่รวดเร็ว บริการดี เร็วและมีคุณภาพ และราคาค่าบริการสามารถเข้าถึงได้

Written by Baanvisa

อยากขอวีซ่า แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง

Baanvisa ยินดีให้คำปรึกษาการขอวีซ่า 

ขั้นตอนการดำเนินการ

มัดจำการดำเนินการ

ชำระค่ามัดจำการดำเนินการทำวีซ่า

ส่งเอกสารและข้อมูล

ส่งเอกสาร และข้อมูลให้เจ้าหน้าที่เพื่อทำการสมัคร

ตรวจทานข้อมูล

หลังจากทำใบสมัครเสร็จแล้ว จะให้ลูกค้าตรวจทานข้อมูลเพื่อความถูกต้อง

ชำระค่าบริการ

หลังจากเอกสารถูกต้องทั้งหมด ก็จะให้ลูกค้าชำระค่าบริการ และค่าธรรมเนียมวีซ่า เพื่อทำการนัดหมายศูนย์ยื่นวีซ่าหรือสถานทูต

เจ้าหน้าที่โทรนัดหมาย

เจ้าหน้าที่โทรนัดหมายกับลูกค้า 1 วัน เพื่อคอนเฟิร์มสถานที่ ที่จะเจอและให้บริการ

ไม่แน่ใจเอกสาร กลัววีซ่าไม่ผ่าน

Baanvisa ช่วยคุณได้

เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำตลอด 24 ชม.